kid-care-phong-kham-nhi-dong (6)

KidCare cùng phụ huynh chăm sóc sức khỏe cho bé khi thời tiết giao mùa

FacebookTwitterGoogleTumblrPinterest


“Tôi thấy chương trình này thú vị,  Bác sỹ phòng khám KidCare rất nhiệt tâm trả lời những vấn đề mà chúng tôi băn khoăn bấy lâu là làm sao chăm sóc sức khỏe bé tốt nhất ở thời điểm giao mùa này.” –  Chị Thu Thảo chia sẻ như thế tại buổi tòa đàm “Phòng bệnh hô hấp ở trẻ khi giao mùa” do phòng khám nhi đồng KidCare phối hợp với trường mầm non Ánh Bình Minh, quận 8 tổ chức vào ngày 02/04/2016.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Thầy Nguyễn Phú Hải – Quản lý trường mầm non Ánh Bình Minh cho biết thêm:  “Phòng khám nhi đồng KidCare đã tận tâm trong việc phối hợp tổ chức buổi tọa đàm này dành riêng cho phụ huynh tại trường chúng tôi. Tin rằng, chương trình ngày càng được mở rộng và giữ vững tinh thần như thế để giúp cho nhiều gia đình được phổ cập kiến thức chăm sóc sức khỏe ngày một tốt hơn.

kid-care-phong-kham-nhi-dong (1)

Thầy Nguyễn Phú Hải – Quản lý trường mầm non Ánh Bình Minh tâm huyết thể hiện tình cảm của mình dành cho buổi tọa đàm “Phòng bệnh hô hấp ở trẻ khi giao mùa”

Hoặc như tâm tư của Bác sỹ Dương Hoài Bảo – Phòng khám nhi đồng KidCare: “Mong muốn duy nhất của chúng tôi khi phát triển hệ thống phòng khám này là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hướng đến mọi tầng lớp trong xã hội. Giúp cho các bé đều có cơ hội chăm sóc sức khỏe với dịch vụ tốt & an toàn nhất.”

kid-care-phong-kham-nhi-dong (4)

Các phụ huynh và giáo viên đến tham dự rất đông và đánh giá rất cao nội dung & chất lượng của buổi tọa đàm này.

kid-care-phong-kham-nhi-dong (3)

Mỗi phụ huynh, giáo viên đến tham dự chương trình được phòng khám nhi đồng KidCare tặng một phiếu khám bệnh tổng quát dành cho trẻ có giá trị đến hết tháng 07/2016.

Buổi tọa đàm “Phòng bệnh hô hấp ở trẻ khi giao mùa” tại trường mầm non Ánh Bình Minh có rất đông phụ huynh và giáo viên của trường đến tham dự. Tại buổi tọa đàm, các phụ huynh và giáo viên của trường được Bác sỹ phòng khám nhi đồng KidCare giải đáp tất cả vấn đề liên quan đến đường hô hấp của trẻ khi thời tiết thay đổi thất thường như: ho, sổ mũi, sốt, ra đàm xanh, viêm họng….

kid-care-phong-kham-nhi-dong (6)

Đại diện phòng khám nhi đồng KidCare -Bác sỹ Dương Hoài Bảo cảm ơn BGH trường mầm non Ánh Bình Minh đã tận tâm hỗ trợ công tác tổ chức buổi tọa đàm.

Bác sỹ cũng đã khuyến cáo thêm rằng: “Nếu bé không may mắc bệnh dù nặng hay nhẹ, kéo dài hay mau khỏi, có biến chứng hay không. Phụ huynh nên chủ động kiểm soát bệnh cho trẻ bằng cách thăm khám bệnh thường xuyên tại các phòng khám chất lượng & uy tín. Không nên tự ý mua thuốc hoặc điều trị bệnh cho trẻ tại nhà, việc này có thể dẫn đến các tác hại không lường hết được.

AdR

Author Info

Kid Care

Chưa có bình luận

Mục bình luận đã bị đóng