Hình ảnh Kid Care

Câu chuyện về chuỗi Phòng khám nhi Đồng Kid Care

FacebookTwitterGoogleTumblrPinterest


Bắt nguồn với những băn khoăn, trăn trở về sức khỏe nhi đồng, làm sao để gia đình có thể trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhi tốt nhất với mức giá hợp lý, làm sao để mỗi ông bố bà mẹ đều hiểu rõ được thể trạng và cách chăm sóc bé hàng ngày một cách khoa học, chuỗi Phòng khám nhi đồng Kid Care đã được đưa vào hoạt động từ tháng 10/2015.

Hoạt động với khẩu hiệu “Cùng bé yêu vui khỏe mỗi ngày”, tập thể bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng của Kid Care luôn nỗ lực để hết sức trong việc khám chữa bệnh với phong cách gần gũi, thân thiện và tận tâm với các thiên thần nhỏ. Bên cạnh chức năng chăm sóc sức khỏe cho nhi đồng, phòng khám còn chú trọng đến việc tư vấn, cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho các ông bố, bà mẹ về thể trạng, cách chăm sóc bé khoa học và những bước sơ cứu tại gia căn bản nhất khi bé trở bệnh.

Hình tổng thể của KidCare

Phòng khám đầu tiên của chuỗi được khai trương tại trung tâm khu dân cư quận 8 ở địa chỉ A30/16 Quốc lộ 50, phường Bình Hưng, Quận Bình Chánh (mặt tiền đường, cách bến xe quận 8 200m) là bước khởi đầu cho hành trình mang lại nụ cười cho các bé thiếu nhi cùng sự an tâm của gia đình. Đầu tư trang thiết bị ngoại nhập đạt tiêu chuẩn quốc tế và hoạt động từ 07:00 – 20:00 mỗi ngày, Phòng khám nhi đồng Kid Care hân hạnh được chăm sóc hầu hết các bé thiếu nhi tại quận 8 và các quận lân cận qua chức năng của một trung tâm đa khoa nhi:

  • Phòng Nhi Tổng hợp
  • Phòng Nhi Tai Mũi Họng
  • Phòng Sơ cứu hạ sốt
  • Phòng Xét nghiệm
  • Phòng Tật khúc xạ mắt
  • Phòng Siêu âm
  • Phòng Nha khoa Nhi
  • Phòng Chích ngừa
  • Nhà thuốc Nhi Đồng

Đến với Kid Care, bé sẽ được tạo một tâm lý thoải mái nhất từ những chi tiết nhỏ đến các trang thiết bị hiện đại của phòng khám, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến việc thiết kế một không gian riêng, một nơi vui chơi và mái nhà cho bé phục hồi năng lượng và thể chất.

Hình ghép: tường phòng khám, Jacky chơi tai nghe bác sĩ,

Khu vui chơi cho bé trong lúc chờ khám bệnh

Cùng với sự phối hợp của gia đình, Kid Care mong muốn hình thành cho trẻ thói quen tự chăm sóc sức khỏe, đem đến cho bố mẹ những kỹ năng thực hành chăm con khoa học. Do đó, chúng tôi luôn mong đợi sẽ nhận được những góp ý chân thành nhất từ quý phụ huynh về chất lượng khám chữa bệnh, cách thức hoạt động tại đây. {Hyperlink về Liên hệ)

Chân thành cảm ơn.

Phòng khám nhi đồng Kid Care

Author Info

Kid Care

Bình luận

Chưa có bình luận